Home Ban Biên Tập Bình Chọn Có gì trong túi xách của những quý cô 50?

Có gì trong túi xách của những quý cô 50?

Các quý ông có bao giờ tò mò trong chiếc túi xách trông mỏng manh của quý cô trung niên có chứa gì không? Thật khó để trả lời. Hãy xem xét những gợi ý dưới đây nhé!

6073
0
 1. Ít nhất một tờ giấy công thức nấu ăn tuyệt vời muốn truyền lại cho con cháu! Thú vị quá nhỉ, nhưng trong một khảo sát nhỏ gần đây, rất nhiều phụ nữ đã chia sẻ điều này một cách tự hào, đầy hãnh diện đấy nhé.
 2. Một món đồ nào đó được sở hữu lại từ mẹ hoặc bà ngoại mình – như là chuỗi ngọc trai, vòng tay, hay thậm chí là đôi bông tai làm “của hồi môn” ngày xưa nữa đấy! Chúng có ý nghĩa rất đặc biệt, giúp lưu trữ và gợi nhớ lại những kí ức về một người thân yêu khi họ không còn bên cạnh mình nữa.
 3. Khoản tiền riêng, điều này cũng không hoàn toàn bất ngờ lắm. Phụ nữ ngoài 50 thường mang bên mình một khoản tiền tiết kiệm phòng khi có chuyện gì đó xảy ra – và như chúng ta biết đó, những trường hợp bất ngờ đều khó lường trước được.
 4. Một chiếc túi ly hợp tuyệt đẹp dùng để đựng tiền bạc, chìa khóa, thẻ tín dụng, thẻ căn cước, son môi, dụng cụ trang điểm, và kính râm nữa.
 5. Điện thoại – dĩ nhiên rồi. Không phụ nữ nào có thể thiếu món đồ này trong túi xách mình được, nó như một phần của cuộc sống vậy.
 6. Kẹo cao su và chocolate – đây là thứ mà bạn có thể thấy nằm rải rác trong khắp túi xách của phụ nữ ngoài 50.
 7. Kem dưỡng da/ Giữ ẩm/ Chất dưỡng thể, Nước hoa/ Xịt cơ thể – Phụ nữ nào mà không có những món đồ này trong túi mình thì cũng giống như cô ấy không còn tồn tại nữa vậy!
 8. Các phần thuốc uống được phân chia cho buổi sáng/ trưa/ chiều hoặc tối. Bạn cũng đừng ngạc nhiên nếu thấy chúng trong túi xách của một quý cô 50 tuổi, vì đây cũng chính là vấn đề tuổi già họ đang phải đối diện.
 9. Các biên lai: Hầu hết phụ nữ đều không ý thức được những tờ giấy thu chi nhỏ lẻ rách rách trong túi xách mình đâu!
 10. Bút, gôm và sổ tay ghi chú – Hẳn là trong túi ai cũng không thiếu chúng rồi!

 11. Khăn giấy thường được dùng để lau những vết trang điểm thừa.
 12. Đồ chơi – Ồ, không phải thứ bạn đang nghĩ trong đầu đâu! Là đồ chơi cho trẻ em đấy. Phụ nữ ngoài 50 thường đã lên đến chức bà rồi, và họ luôn muốn để một món đồ chơi ưa thích của cháu mình trong túi xách.
 13. Bông băng, keo dán để dùng trong những trường hợp bị vết cắn, thâm tím,…
 14. Sổ ghi địa chỉ/ Sổ ghi số điện thoại liên lạc người thân, bè bạn – Phụ nữ là những người không bao giờ muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì bạn à!
 15. Kính viễn thị – Dù ít đeo khi đọc thứ gì đó nhưng họ luôn mang món đồ này theo bên mình.
 16. Các loại phiếu giảm giá, voucher,… với phương châm “Có còn hơn không!”.
 17. Băng vệ sinh – Luôn luôn có rồi. Nhưng với một số phụ nữ mãn kinh sớm thì không mang theo người món đồ này.
 18. Gương và lược chải tóc – 2 người bạn đồng hành suốt đời của mọi phụ nữ!
 19. Chai nước nhỏ: Phụ nữ ngoài 50 tuổi thường tự chuẩn bị sẵn cho mình một chai nước nhỏ thuận tiện khi di chuyển.

Và dĩ nhiên, trong túi xách của một quý cô tuổi ngũ tuần có thể còn chứa đựng rất nhiều điều bí ẩn thú vị nữa, trên đây chỉ là một số vật dụng phổ biến. Bạn hãy cứ kiên nhẫn và dần dần khám phá nhé!

Trúc Nguyễn

Previous article4 thói quen đơn giản buổi sáng giúp người già sống vui, sống khỏe
Next articleTâm sự trong nước mắt của bác sĩ cấp cứu cho 18 bệnh nhân sốc phản vệ tại Hòa Bình