Home Lời Hay Ý Đẹp Nhìn ngón chân đoán được phúc khí

Nhìn ngón chân đoán được phúc khí

504
0

Bàn chân phụ nữ, nếu có đặc điểm này, nhìn chân có thể đoán được phúc khí.

Ngón chân thứ hai dài nhất

Theo nhân tướng học, nếu ngón chân thứ hai của một người là ngón chân dài nhất trên bàn chân thì người đó có bàn chân Hy Lạp. Theo đó, người sở hữu bàn chân có nét naft thường là người học rộng, tài cao, tài vận lên như diều gặp gió. Kiểm tra bàn chân của bạn xem, nếu ngón chân thứ hai dài hơn bình thường, bạn là người thường được quý nhân phù trợ, tạo điều kiện phát triển trong sự nghiệp.

Đa số những người có bàn chân Hy Lạp thường đạt đến đỉnh cao của sự nghiệp ở độ tuổi trung niên. Đời sống vật chất của họ cũng thoải mái hơn người bình thường. Người có bàn chân Hy Lạp thường không cần lo lắng đến chuyện cơm áo, gạo tiền nữa. Nhìn chung, người có tướng chân này có cuộc sống về sau khá ổn định, không có nhiều áp lực.

Hai ngón chân đầu tiên có độ dài bằng nhau

Trong nhân tướng học, bàn chân của một người có hai ngón chân đầu tiên bằng nhau thì được gọi là bàn chân La Mã. Người có tướng bàn chân này thường được trời ban phúc khí, số phận thịnh vượng điển hình.

Phần lớn người có bàn chân La Mã là những người có năng lực vượt trội. Càng có tuổi, người có bàn chân La Mã thường hưởng được nhiều tài lộc, cơ hội kiếm tiền cũng ngày càng nhiều. Không chỉ biết cách kiếm tiền, họ còn là những người có khả năng tiết kiệm và tích lũy khá tốt. Chi tiêu hợp lý giúp họ tích lũy được khối tài sản lớn so với những người bình thường ở những ngày cuối đời. Người mang tướng chân này, gặp nhiều may mắn, sau này sẽ trao truyền phúc đức cho con, cháu của mình.

5 ngón chân xếp thành một hàng

Trong nhân tướng học, nếu bàn chân có 5 ngón chân xếp thành một hàng thì gọi là tướng bàn chân Ai Cập. Đa số những người có tướng bàn chân này thường có cuộc đời bình an, vui vẻ, tài lộc thịnh vượng. Sau tuổi 35, công việc, sự nghiệp của họ cũng thường ổn định và phát triển không ngừng.

Trong số 5 ngón chân, nếu ngón chân cái dài nhất thì người này thường sống thọ. Cuộc sống của họ về sau khá nhàn hạ, không phải lo toan đến chuyện cơm áo, gạo tiền.

5 ngón chân thon, dài

Người sở hữu 5 ngón chân thon, dài thường được trời ban phúc lộc. Cuộc đời, sự nghiệp của bạn thường sẽ phát triển vượt bậc. Người này sở hữu năng lực mạnh mẽ lại có chí tiến thủ. Dù xuất thân trong hoàn cảnh cơ hàn vẫn có thể làm nên nghiệp lớn.

Bạn là người sống tự lập, muốn tự mình làm mọi việc chứ không thích nhờ vả đến người khác. Vì vậy, thường thì đến tuổi trung niên, bạn có được cuộc sống ổn định, hạnh phúc.

Bạn sở hữu bàn chân số mấy?

Tổng hợp

Previous articleSự tử tế, dù nhỏ, không bao giờ là lãng phí
Next articleĐiều gì làm nên hạnh phúc? Người chọn tiền bạc, kẻ chọn mối quan hệ vững bền