Home Phong Cách Sống Du Lịch Phụ nữ 30 như trái ngọt “chín tới”, thiên hạ nhìn vào...

Phụ nữ 30 như trái ngọt “chín tới”, thiên hạ nhìn vào đấy mà thèm khát

1020
0

Có câu nói: “Tự nhiên quyết định tuổi tác, nhưng bạn là người quyết định tâm trạng của mình”. Nếu bạn giữ tâm hồn tuổi 20 bạn sẽ luôn tràn trề sức sống nhưng nếu 30 tuổi bạn đã thấy mình già nua thì có lẽ người ngoài sẽ nghĩ : “Chẳng phải chờ đến 10 năm đâu, tuổi 40 đã đến với bạn rồi”

Nói thật, nếu bạn biết tự tin ở tuổi 30 bạn sẽ tỏa sáng hơn bao giờ hết. Thời gian cho bạn rất nhiều thứ: trải nghiệm trong tình yêu, dạn dĩ trong cuộc sống, kỹ năng tuyệt vời trong công việc, nhan sắc chín muồi. Từng đấy thứ những cô nàng tuổi 20 đỏng đảnh chưa thể có được còn bạn đang sở hữu chúng. Những điều đó gom lại chính là “combo ma thuật”, là cây đũa thần, nếu biết cách điều tiết, phụ nữ có thể “bỏ bùa” bất kỳ gã đàn ông nào!

Đàn ông thành đạt và có chí tiến thủ đều luôn tìm cho mình mẫu người phụ nữ như bạn. Điều quan trọng là gì? Chỉ cần bạn mạnh dạn “show” tất cả những ưu điểm đó ra, dám chắc sẽ có rất nhiều vệ tinh xuất hiện xung quanh. Người ta nói chẳng ai đem đèn mà giấu dưới gầm gương, cũng chẳng ai lấy ngọc mà cất dưới lòng đất, bạn chính là một viên ngọc đó, cô gái tuổi 30 của tôi ạ, mạnh dạn cho mọi người thấy bạn đẹp dường nào, cả về ngoại hình lẫn tâm tính. Một khi bạn dám cho phép mình được tỏa sáng điều gì tốt đẹp nhất bạn cũng xứng đáng có được.

Nếu tôi có em trai đang tuổi tìm vợ, tôi sẽ khuyên nó nên tìm đến những cô nàng như bạn. Tuy nhiên với những cô nàng “tuổi băm” rồi mà còn sống nhạt nhẽo, không biết mình muốn gì và cần gì thì chẳng ai dám rước bạn về nhà. Một người phụ nữ sống không mục đích, không chính kiến có lấy về cũng chỉ dìm sự nghiệp của đàn ông đi xuống mà thôi.

Tuổi 30 của bạn đẹp lắm, chính là “tháng năm rực rỡ” đấy, tuyệt đối không được để năm tháng này “nhạt như nước ốc”, hãy vẽ cho tuổi 30 một bức tranh nhiều màu sắc và sức sống. Đây là cơ hội duy nhất, bạn chỉ có thể làm một lần trong đời!

Previous article“Gửi lời yêu thương” đong đầy hạnh phúc cùng cha mẹ mùa Vu Lan
Next articleVẫn cần có Mẹ