Home Chưa được phân loại Nếu cuộc sống đang khiến gục ngã: bạn phải tin rằng cuộc...

Nếu cuộc sống đang khiến gục ngã: bạn phải tin rằng cuộc đời sẽ không đối xử tệ với bạn

279
0

Những khó khăn bạn đang phải trải qua, những mệt mỏi bạn đang phải chịu đựng, những hố sâu bạn đã rơi vào và cả những con đường sai lầm bạn đã đi qua,… Tất cả sẽ tôi luyện bạn trở thành một người độc nhất vô nhị, thành thục và kiên cường.

Chỉ có kẻ yếu mới dễ dàng bị đánh gục, còn tôi thì có thể ngược gió xông lên

Mới đây, câu chuyện về nàng hậu Nguyễn Thúc Thùy Tiên – nàng hậu đầu tiên đại diện cho nhan sắc Việt Nam đăng quang tại Miss Grand International 2021, một trong 6 cuộc thi sắc đẹp lớn nhất thế giới.

Để đến được ngày hôm nay, nàng hậu sinh năm 1998 này phải trải qua nhiều giông gió, nếm trải nhiều đắng cay trước khi chạm vào hào quang rực rỡ.

Sau đó, người đẹp sống cùng bà nội và em gái, thỉnh thoảng ba mẹ mới tới thăm và cho cô tiền. Tuổi còn nhỏ, lại phải sống xa vòng tay của đấng sinh thành. Đến đại học cô ra ở riêng, làm mọi nghề để có thể trang trải cuộc sống từ mẫu ảnh đến lễ tân. Không chỉ vậy, Thuỳ Tiên còn làm cả trợ giảng ở trung tâm tiếng Anh để nâng cao khả năng ngoại ngữ, vừa có thêm thu nhập

Năm 2017, Thùy Tiên tham gia cuộc thi Hoa khôi Nam bộ 2017 và đạt danh hiệu Á khôi 1. Với danh hiệu Á khôi đã tạo cơ hội cho cô tại Hoa hậu Việt Nam 2018 và cô lọt vào Top 5 chung cuộc cùng giải Người đẹp Nhân ái. Á hậu Nguyễn Thị Thúy An không thể tham gia Hoa hậu Quốc tế 2018 vì vấn đề sức khỏe nên Thùy Tiên được chỉ định sẽ là đại diện thay thế ở cuộc thi được tổ chức tại Nhật Bản. Tuy nhiên, cô không lọt vào Top 15 người đẹp nhất của cuộc thi. Vào ngày 13 tháng 8 năm 2021, Thùy Tiên được bổ nhiệm làm Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2021 và sẽ tham gia cuộc thi Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021. Vào ngày 16 tháng 11 năm 2021, Thùy Tiên chính thức nhận vương miện và trở thành Hoa hậu Hòa bình Việt Nam 2021. Vào ngày 4 tháng 12 năm 2021, Thùy Tiên đã xuất sắc trở thành Hoa hậu Hòa bình Quốc tế 2021, cô là đại diện Việt Nam đầu tiên đăng quang tại Hoa hậu Hòa bình Quốc tế.

Chúng ta nhìn thấy được gì qua cuộc đời của nàng hậu trẻ tuổi. Người ta chỉ nhìn thấy hoa hồng nhưng chẳng mấy ai nhìn thấy những gai nhọn. Bí quyết để đi đến hôm nay của Thùy Tiên chỉ là chưa bao giờ cô ấy để cho cuộc đời có cơ hội đánh gục mình. Phấn đấu vì ước mơ, trầy da tróc vảy vì ngày mai,…những đánh đổi của bạn hôm nay sẽ là thành quả ngày mai bạn nhận được. Cuộc đời sẽ chẳng thể đối xử tệ với bạn nếu như bạn không cho phép.

Đôi khi bạn có cảm giác bị chôn vùi bạn nhưng đừng quên bạn vốn dĩ là một hạt giống!

Previous articleVết chân chim mờ hẳn nhờ công thức làm đẹp tự nhiên từ gelatin
Next articleGiáo dục con là một hành trình dài, nên chọn từng bước chậm mà chắc