Home Tâm Lý Gia Đình Lo lắng gì nữa, hãy thở cho nhẹ lòng

Lo lắng gì nữa, hãy thở cho nhẹ lòng

483
0

Đừng lo lắng quá về chuyện gì sẽ xảy ra cho bạn. Thật ra không ai biết chuyện gì sẽ xảy ra giây phút tới hay ở tương lai đâu. Bạn chỉ có thể sống những gì đang xảy ra trong hiện tại. Thay vì lo lắng, bất an, sợ hãi, bạn sống sâu sắc từng giây phút đời sống hàng ngày và đón nhận bất cứ chuyện gì đến với bạn bằng cả trái tim trong sáng và tâm hồn cởi mở.

Một người chết vì lạc đạn có đau đớn gì đâu! Tại sao? Bởi người ấy không có ý gì cả, người ấy không lo sợ gì cả, người ấy không nghi ngờ ai cả, nên người ấy chết một cách ngọt ngào. Sống tỉnh táo, sống hết lòng, thì còn có gì bạn phải lo lắng, sợ hãi, căng thẳng, bất an nữa đâu. Sống tỉnh táo, sống hết lòng, thì còn có gì bạn phải lo lắng, căng thẳng, bất an nữa đâu.

Thở và mỉm cười đi bạn nhé. Hơi thở đưa bạn về với hiện tại. Hơi thở tạo ra sức mạnh tâm linh giúp bạn sống bình an và thanh thản. Bạn sẽ sống với một tâm hồn vô tư của một thiên thần.
Thở cho bình an rồi bạn mỉm cười với mọi người. Bạn gửi năng lượng yêu thương tới mọi người. Mong cho họ được bình an, hạnh phúc. Mọng cho họ không gặp tai nạn. Mong cho họ khoẻ mạnh, yên vui… Có tình yêu thương ngự trong trái tim, làm sao bạn đau khổ được.

Previous articleĂn cá có thể giúp giảm các biến cố tim mạch
Next article4 nhóm người không nên ăn ớt thường xuyên