Home Nổi Bật Lá số Tử Vi có quyết định được cuộc đời một người?

Lá số Tử Vi có quyết định được cuộc đời một người?

Lá số tử vi một bản mật mã về số mệnh, trên đó người ta ghi thời điểm bầu trời sao của người sinh ra vào lúc đó. Cho nên lá số Tử vi bắt buộc phải có thời điểm cụ thể, giới tính căn cứ vào đó để biết lá số Tử Vi an đúng hay sai.

913
0

Tử Vi Đẩu Số có nghĩa là đoán số theo các sao Tử vi. Ngôi sao TỬ VI được chọn làm tên, vì nó là ngôi sao quan trọng trong 14 chính tinh. Trong đó, có liên quan đến sinh tử, sự nghiệp thành bại, hành vi hay cảm xúc tinh thần của một con người.

Lá sô Tử Vi là hình ảnh đại diện của một con người.

 

Có người, khi sinh ra đời lấy cái miệng làm chuẩn. Có người lại lấy khuôn mặt làm chuẩn. Nơi đó được gọi là cung Mệnh. Tay chân có khi nằm tại cung Phụ Mẫu hoặc nằm tại Phu Thê. Lòng dạ có khi nằm ở cung Nô hay Tật. Thân thể có khi nằm tại cung Phúc, Quan, Di, Tài, Phối… Từ đó, hình thành tính cách của một người, ta thường gọi là cá tính.

Nếu cung Mệnh mang tính cách con người, Cung an Thân mô tả thân thể con người. Lá sô Tử Vi lại còn phân chia rạch ròi đến 12 cung. Lại có cung Điền Trạch xem nhà cửa ruộng nương. Cung Tật Ách xem bệnh tật, tai ách, cung Tử Tức xem con cháu. Hầu như thoả mãn các vấn đề con người quan tâm. Khi luận đoán cần phải phối hợp cung Mệnh và cung liên quan, điều kiện đang gặp ở đại hạn mới chính xác. Trong các môn bói toán không có môn nào vượt trội hơn Tử vi cả.

Lá số Tử vi được xây dựng bởi chính tinh và phụ tinh .

14 chính tinh thể hiện 14 cái nghiệp được viết tại vị trí cung. Chính tinh phối hợp cùng can chi năm sinh, ngày sinh, tháng sinh và giờ sinh.

Ngoài các chính tinh còn lại tất cả là phụ tinh – nghĩa của nó là ngôi sao bên cạnh. Sẽ mắc phải sai lầm quan trọng cho rằng sao này trung tinh, sao kia tiểu tinh không cần thiết, có người lại ví von nó chỉ là tô điểm thêm đẹp. Giá trị thật lại do bàng tinh quyết định. Phụ tinh đa phần là Can Chi của năm sinh và giới tính. Ngoài ra 1 số bàng tinh an theo giờ, theo ngày, theo tháng.

Giữa chính tinh và phụ tinh phối hợp nhịp nhàng với nhau được đánh giá là tốt, là thuận lợi. Thành công đến đâu cũng do các bàng tinh tinh quyết định. Chính tinh là cái nghiệp. Phụ tinh là kết quả của cái nghiệp ấy.

Cho nên vấn đề luận đoán đòi hỏi kinh nghiệm. Cùng học một sách một thầy, cùng một phương pháp nhưng chưa chắc đã luận đoán giống nhau. Vì mức độ tiếp thu không giống nhau. Cũng như tất cả học sinh cùng lớp hôm nay, nhưng sau này lại trở thành nhiều vị trí xã hội khác nhau.

Lá số Tử Vi vô cùng tỉ mỉ và khoa học, hầu như những gì chúng ta làm, chúng ta suy nghĩ đều thể hiện trên lá số. Đến những gì chúng ta thắc mắc, đều có thể giải thích được bằng Tử Vi.

Nó có tất cả các yếu tố. Tốt đẹp xấu xa, hư hỏng. Có sao buồn, có sao vui. Tồn tại hay thay đổi hoặc tan rã. Có yếu tố trên dưới, trong ngoài, trước sau. Có các yếu tố thời kỳ, thời gian, năm tháng ngày giờ phút. Có các yếu tố phát sinh, tạo ra, gây nên. Có hỏi, đáp, phản đối. Có hành động, có cảm xúc. Có phúc họa đan xen, có may tất nhiên có rủi ro, tai nạn. Có che đây, có khoe khoang. Có âm mưu, có thủ đoạn. Có mặt mũi, cơ thể tất có phủ tạng, có xương trắng và cả máu đào để đoán bệnh lý, tai nạn, sự cố. Có nhà, có cổng, có cây xanh, nương vườn

Về người lại có đủ nam phụ lão ấu và cũng có đủ 5 màu sắc phù hợp với quy luật âm dương ngũ hành

(Theo Tử vi ứng dụng Bửu Đình)

Tuy nhiên, tử vi cho chúng ta sự lựa chọn thái độ sống, và lựa chọn như thế nào còn phụ thuộc vào bản thân mình. Theo đó mà kết quả mỗi số mệnh cũng khác nhau. Có người chọn an phận nhưng có người chọn “cãi số” theo cách của mình.

Người ta thường tin rằng “Đức năng thắng số” mà mấy ai biết được số mệnh như một cuộc sách đã được xuất bản và mỗi người chính là độc giả cho cuộc đời mình. Không ai biết trước được tương lai ra sao nên hãy cứ lương thiện đi, ắt sẽ có an bài.

“Suy nghĩ gặt hành động

Hành động gặt thói quen

Thói quen gặt tính cách

Tính cách gặt số phận.”

Previous article6 điểm du lịch đáng đồng tiền bát gạo nên đến vào 2019, một điểm ở ngay Đông Nam Á
Next articleKẻ thù của Sex