Home Tâm Lý Gia Đình Hạnh phúc đến muộn

Hạnh phúc đến muộn

645
0

Bắt đầu từ hôm nay, mỗi ngày hãy luôn nở nụ cười trên môi, trên đời này ngoài sinh tử ra mọi sự đều có thể xem là chuyện nhỏ. Cho dù gặp phải chuyện phiền lòng cũng đừng tự làm khó mình, bất luận hôm nay xảy ra bao nhiêu chuyện đen đủi đều không nên cảm thấy bi thương. Hôm nay là ngày bạn “trẻ” nhất trong những ngày tháng sau này, vì còn có ngày mai, nên hôm nay mãi chỉ là bước khởi đầu của con đường tương lai.

Đời người sẽ luôn có sự ấm áp bất ngờ và những hy vọng bất tận. Bất kể con đường phía trước có bao nhiêu khổ ải, chỉ cần định hướng được chính xác mình muốn gì cần gì thì dù gập ghềnh khúc khuỷu đến mấy cũng sẽ gần với hạnh phúc hơn là đứng ở vạch xuất phát. 

Tản mạn:

Thời gian sẽ nói cho chúng ta biết, thương yêu bình dị là lâu bền nhất, bầu bạn lúc đời thường là trân quý nhất, và người ở bên hiểu mình là ấm áp, bình yên nhất.

Thay vì vùi mình trong chốn bụi trần ai – rực rỡ nhưng chóng tàn như pháo hoa, chi bằng giữ lại một chút kiêu ngạo và yêu thương cho chính mình. Thực ra, có những cuộc gặp gỡ không bằng cứ thế nhớ nhung, đã lâu không gặp chi bằng thôi đừng tương ngộ!

Ta yêu sai hay đúng… Còn thấy đau là còn thương!…Người hữu duyên cho dù có đi một vòng lớn thế nào rồi cũng sẽ trở về bên nhau. Chỉ cần kết thúc vui vẻ thì con đường đã qua có bao nhiêu đắng cay, nước mắt cũng thấy xứng đáng.

Hạnh phúc, chỉ cần là thật…
Dẫu muộn màng cũng đáng một đời chờ nhau!

Previous articleNhững công dụng bất ngờ từ vỏ bưởi
Next articleĐàn bà bốn mươi