Home Phong Cách Sống Làm Đẹp Hàm răng trắng sáng với 5 cách tự nhiên không thể dễ...

Hàm răng trắng sáng với 5 cách tự nhiên không thể dễ dàng hơn

443
0

Có một hàm răng sáng là điều ai cũng muốn. Tuy vậy, làm thế nào để có được hàm răng trắng sáng ấy không phải là điều ai cũng biết. Để Mùa gió heo may chỉ cho bạn cách tự nhiên để có hàm răng trắng sáng.

Uống trà, cà phê, các thức uống chứa phẩm có thể khiến hàm răng bạn xỉn màu theo thời gian mặc dù bạn vẫn đảm bảo vệ sinh, chăm sóc răng miệng. Ngoài cách thức tìm đến các nha khoa để tẩy trắng răng thì vẫn có cách đơn giản và rẻ tiền hơn để bạn có được hàm răng trắng bóng. Cùng Mùa gió heo may tìm hiểu ngay bạn nhé!

Baking soda và hydro peroxide

Baking soda hoạt động như một chất làm trắng răng tự nhiên hợp với răng ố vàng hoặc xỉn màu. Trộn một lượng nhỏ hydrogen peroxide với baking soda để tạo thành hỗn hợp đặc vừa, sử dụng 1 lượng vừa đủ để vệ sinh răng miệng như kem đánh răng hàng ngày. Bên cạnh việc giúp làm sáng màu răng, Hydrogen peroxide còn là một chất kháng khuẩn, có tác dụng tuyệt vời để làm sạch miệng, nướu và quét sạch vi trùng.

Dầu dừa

Một số người sử dụng dầu dừa như một chất làm sáng màu răng và thực tế dầu dừa đã cho thấy công dụng tuyệt vời của mình trong việc giúp răng sáng màu hơn.

Sử dụng một thìa dầu dừa để xúc miệng mỗi sáng có thể giúp răng bạn trắng hơn. Thực hiện việc xúc miệng này trong khoảng 5-10 phút để có tác dụng tốt bạn nhé. Không nhất thiết phải xúc miệng liên tục, bạn có thể ngậm dầu dừa trong miệng như cách bạn ngậm nước muối và giữ nó trong khoảng hơn 4 phút.

Ngoài cách thức trên, bạn cũng có thể thêm một vài giọt dầu vào bàn chải và đánh răng, hoặc thêm dầu dừa vào một góc của một miếng vải sạch và chà lên răng. Dầu dừa cũng có đặc tính kháng khuẩn rất tốt cho nướu.

Giấm táo

Giấm táo có thể được sử dụng để làm sạch nướu và loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên răng, đặc biệt là những vết bẩn do cà phê và nicotine gây ra. Nó đã được chứng minh là hoạt động như một chất làm trắng răng tự nhiên, nhưng bạn phải kiên trì và phải mất ít nhất một tháng sử dụng liên tục để thấy kết quả.

Vỏ chanh hoặc cam

Sở dĩ vỏ cam hoặc chanh có thể làm trắng răng là bởi vì trong vỏ của chúng có chứa hàm lượng axit có thể làm ảnh hưởng men răng của bạn.

Bạn có thể sử dụng vỏ chanh hoặc cam để làm trắng răng nhưng nên nhớ luôn luôn nhớ phải xúc miệng lại, tốt nhất là với nước xúc miệng có chứa hydro peroxide vì nó giữ cho hơi thở của bạn tươi mát và loại bỏ được mùi hôi miệng. Pha một nửa nước và một nửa hydrogen peroxide, xúc đảo qua lại trong miệng ít nhất một phút.

Dâu tây

Catherine Zeta Jones (nữ diễn viên Anh từng đoạt giải Oscar) được cho là làm trắng răng bằng dâu tây. Ai có thể tin được? Và Tyra Banks (Người dẫn chương trình truyền hình thực tế của Mỹ) đã thử điều này trong chương trình của cô. Cô chỉ cần nghiền nát bốn hoặc năm quả dâu tây và chà hỗn hợp thơm ngon này lên răng. Răng của Tyra Banks đã rất trắng, bạn không thể tin phải không?

Một số người nói rằng nếu Catherine Zeta Jones chà răng bằng dâu tây, thì điều đó cũng đáng để thử. Một số người nói rằng nó có hiệu quả ngay tức. Và bạn nhớ luôn xúc miệng lại ngay sau đó.

Một số sản phẩm làm trắng răng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe răng miệng của bạn, đặc biệt là nước cốt chanh. Axit trong nước chanh rất hiệu quả trong việc tẩy trắng quần áo, tốt cho tóc và đồ nội thất.
Nhưng bạn hãy nhớ rằng axit trong chanh mạnh đến nỗi có thể làm mòn răng, tạo ra những lỗ nhỏ trên răng và thức ăn sẽ bị nhét vào đó dễ gây sâu răng.

Tổng hợp

Previous articleLấy ráy tai bằng tăm bông, bạn có thể đang tổn thương tai của mình
Next articleChăm sóc da vào mùa hè và 5 sai lầm thường gặp