Home Nổi Bật Cuộc sống, phân nửa là hồi ức, phần còn lại là phải...

Cuộc sống, phân nửa là hồi ức, phần còn lại là phải tiếp tục

Các bạn, hãy nhớ nhé. Dù bạn từng trải qua bao nhiêu buồn đau, rồi cũng sẽ trôi vào quên lãng, vì không có gì là vĩnh viễn. Cuộc sống, phân nửa là hồi ức, phần còn lại là phải tiếp tục!

8189
0

Trên thế giới này, người cười với bạn có thể rất nhiều, nhưng thật lòng bao dung bạn thì lại rất ít.
Điều đó cũng không sao, chỉ cần bạn là tốt ba việc này: biết cách lựa chọn, hiểu mình cần phải kiên trì như thế nào và giữ gìn điều đó ra sao, là đủ!
Tay – vốn không phải để đánh, mà dùng để bảo bọc lấy những người mình yêu thương.
Người ta cô đơn buồn khổ, hoàn toàn không phải vì người đời không thông cảm cho ta, mà bởi lòng mình không buông được ai đó!

Một người bạn tốt thật sự trong đời thì khó tìm, khó bỏ và cũng khó quên. Bạn không cần cố gắng, cũng không phải che đậy, người hiểu – tất sẽ biết bạn vốn là người như thế nào.
Không nên vừa gặp người lạ liền phơi bày tâm can, nên biết một số người trước mặt thì tỏ vẻ hết lòng, nhưng sau lưng lại có những suy nghĩ khác.
Sống – nên vui vẻ một chút, vì cuộc đời vô thường ngắn ngủi. Kiểm soát tốt tâm trạng mình, mới có thể thanh thản, bình an.
Dù bạn từng trải qua bao nhiêu buồn đau, rồi cũng sẽ trôi vào quên lãng, vì không có gì là vĩnh viễn. Cuộc sống, phân nửa là hồi ức, phần còn lại là phải tiếp tục.
Mang những điều không vui trả hết lại hôm qua, tặng cho hôm nay niềm tin và hy vọng, rồi gửi đến ngày mai tất cả sự nỗ lực của mình.
Mọi việc đều có đáp án riêng của nó, đã cố gắng hết mình rồi thì không cần phải lo lắng hay muộn phiền, thuận theo nhân duyên là được.

Previous articleNgười đàn bà ly hôn ở tuổi 50 và những lời khuyên đắt giá
Next articleHạnh phúc thì ai cũng như ai nhưng bất hạnh mỗi người lại mỗi khác