Home Chưa được phân loại Cặp vợ chồng già nắm tay nhau qua đời khiến toàn Thế...

Cặp vợ chồng già nắm tay nhau qua đời khiến toàn Thế Giới cảm động

Hình ảnh hai ông bà Tom và Delma Ledbetter cùng nắm tay nhau qua đời đã gây xúc động mạnh trên các phương tiện truyền thông. Sau 62 năm cùng nhau chung sống, hai ông bà dường như đã lại bắt đầu cùng nhau trên một chặng đường mới.

1257
0

Đầu năm 2017, hai ông bà Tom và Delma Ledbetter đã cùng nhau qua đời sau khi trải qua hơn 62 năm chung sống. Ngay cả khi cận kề cái chết, hai ông bà vẫn ở bên nhau, cùng nắm tay đón nhận mọi thứ.

Vào ngày 21/4 vừa qua, trong vòng khoảng 90 phút, hai ông bà đã qua đời tại bang Texas, Mỹ. Hai ông bà lần lượt hưởng thọ 84 và 82 tuổi.

Chia sẻ với đài truyền hình địa phương, con gái của họ, bà Donneta Nichols cho biết: “Đây chính là tâm nguyện đã được hoàn thành của bố mẹ tôi. Điều đó thật tuyệt vời.”

Theo chia sẻ của bà Donneta, bạn bè đã giới thiệu và hai ông bà lần đầu quen biết nhau vào những năm 50 của thế kỉ trước. Họ nhanh chóng hẹn hò và tiến đến kết hôn chỉ sau 3 tuần lễ. Trong suốt cuộc đời, hai ông bà đã có 2 người con, 7 người cháu và 7 người chắt. Hai người đã chung sống vô cùng hạnh phúc. Khi ông Tom bắt đầu nghỉ hưu, hai ông bà đã ngay lập tức thực hiện chuyến đi vòng quanh nước Mỹ. Họ thường xuyên có những buổi cắm trại trên suốt quãng đường di chuyển.

Bà Donneta tiếp tục chia sẻ: “Tháng 4 vừa rồi, mẹ tôi bắt đầu trở bệnh nặng. Trong suốt thời gian điều trị tại nhà, bà chỉ cần sự có mặt của bố tôi. Bố tôi thường xuyên có mặt bên cạnh bà, nắm tay, động viên mẹ tôi cố gắng. Bố thường nói với chúng tôi rằng: “Bố cũng không hiểu vì sao mình làm như vậy. Bố chỉ muốn nắm tay và hôn lên má mẹ thôi.”

Chỉ vài ngày sau đó, ông Tom Ledbetter cũng đổ bệnh nặng. Về sau, ông Tom cũng là người qua đời trước so với bà Delma.

“Chúng tôi đã đưa bố đến viện dưỡng lão để hai người có cơ hội được ở bên nhau trong những giây phút cuối cùng. Hai chiếc giường nhỏ của họ được xếp ngay bên cạnh nhau. Họ luôn nắm chặt tay nhau. Điều đó thật tuyệt diệu và xúc động. Sau 62 năm chung sống hạnh phúc, bố mẹ tôi sẽlại cùng nhau tận hưởng tình yêu nơi thiên đường.”

Sau khi qua đời, hai ông bà đã được con cháu sắp xếp chôn cạnh nhau tại Công viên Nghĩa trang Clute bang Texas.

Chứng kiến những hình ảnh vô cùng xúc động của hai ông bà, nhiều người đã bày tỏ sự khâm phục về tình yêu và chúc tụng họ những điều tuyệt vời nhất.

Previous articleChẳng chiến chinh mà cũng lẻ đôi
Next articleCụ ông 105 tuổi gây sửng sốt thế giới với kỉ lục đạp xe