Home Tâm Lý Ly Hôn Ai ở tần số rung động nào thì họ sẽ phát ra...

Ai ở tần số rung động nào thì họ sẽ phát ra trường năng lượng ở mức đó…

Bản ngã luôn có lý do rất chính đáng và hợp lý cho nhưng suy nghĩ tiêu cực, xấu xa, giải đãi…Nếu không sớm nhận ra, bạn sẽ mãi quay vòng vòng trong những vòng luẩn quẩn của thương, ghét, hận, thù mà chẳng bao giờ có yêu thương và tự do đích thực.

642
0

Ai ở tần số rung động nào thì họ sẽ phát ra trường năng lượng ở mức đó…

Sự gần gũi hay thuộc về, sự thấu hiểu hay đồng cảm nó đến từ sự gần gũi ở bên trong, nó không đến từ sự gần gũi bên ngoài hay sự thuộc về ở bên ngoài.

Tần số rung động của mỗi linh hồn là khác nhau, bởi không có 2 linh hồn nào giống y hệt nhau, bởi mỗi linh hồn là 1 mảnh ghép duy nhất và độc đáo nhất trên bức tranh tổng thể của Tạo hóa, thế nên, chỉ cần linh hồn đó biết cách chuyển tần số rung động ngoại vi vào gốc rễ thì họ là ánh sáng và là vẻ đẹp tự nhiên và riêng biệt của Tạo hóa, thái độ của họ sẽ xuất phát từ Lòng tự trọng thay vì từ sự tự cao – tự đại và sự so sánh đố kỵ của bản ngã, với thái độ ở mức nào thì họ chính là người đầu tiên đón nhận dòng năng lượng ở mức đó, trước khi thái độ đó lan tỏa ra bên ngoài, và phản lực tương ứng sẽ quay trở lại.

Với những ai rời xa Lòng tự trọng đích thực thì bản ngã sẽ hướng tâm trí và trí năng của họ rong ruổi bên ngoài, bản ngã sẽ có thái độ so sánh, ghen tỵ, trách móc, phán xét, đổ lỗi, và suy nghĩ, lời nói lẫn hành động của họ sẽ nhuốm màu của bản ngã…

Bản ngã chính là kẻ thù duy nhất của mỗi người, nó sẽ gây ra thiệt hại cho bản thân mình và người khác, nó chiến thắng và bạn thất bại.
Đừng để bản ngã đánh lừa và tráo đổi hung thủ (gương soi)…

Hãy trở về với Lòng tự trọng cao quý nguyên thủy, ở đó, bạn chỉ thấy yêu thương, thấu hiểu, vui mừng, biết ơn, trân trọng và sẻ chia hợp tác…, nó vắng bóng những bản tính xấu xí của kẻ thù! Chỉ có kẻ thù mới xấu xí, hãy chấp nhận hoàn toàn điều đó, nghĩa là, ở thái cực ngược lại bạn phải hoàn toàn chấp nhận vẻ đẹp của Lòng tự trọng đích thực.

Hãy thật là nhân từ với chính linh hồn của mình! Khi đó bạn sẽ là nhân từ rộng lớn!
Hoa nào hương đó, hãy cứ nở hoa và lan tỏa hương thơm, đó là sứ mệnh của những bông hoa tâm linh!

Previous articleĂn nhiều thịt đỏ tăng nguy cơ suy thận
Next article6 lầm tưởng về ăn chay mà mọi người thường mắc phải