Home Tâm Lý Gia Đình 5 câu nói từ chồng khiến phụ nữ thích mê không cần...

5 câu nói từ chồng khiến phụ nữ thích mê không cần tốn kém

427
0

“Đàn ông yêu bằng mắt, phụ nữ yêu thích bằng tai” do vậy phụ nữ rất thích nghe những lời đường mật. Không cần tặng những món quà đắt đỏ, chuyên cần nói 5 câu dưới đây mỗi ngày sẽ khiến người phụ nữ, người vợ của mình ngày càng trẻ trung, xinh đẹp.

Dưới đây là những câu nói của đàn ông tốt giúp vợ lúc nào cũng tươi tắn, dù tuổi tác đã lớn nhưng lúc nào cũng giống cô nàng đôi mươi.

Em và con là động lực sống của anh

Đây là câu người đàn ông tử tế luôn nói với vợ anh ta mỗi ngày để cổ vũ, động viên người vợ của mình. Ai cũng có những áp lựa và mệt mỏi riêng trong cuộc sống và vợ bạn cũng vậy. Cô vợ của bạn thật sự là người phụ nữ phi thường khi vừa ra ngoài làm công việc xã hội, vừa có thể về nhà chăm sóc gia đình hay kể cả những người phụ nữ nội trợ, họ làm những công việc gia đình không tên 8h/ ngày mà chưa bao giờ ca thán. Một câu nói như “em và con là động lực sống của anh” cũng khiến bản thân người phụ nữ cảm thấy bản thân mình có giá trị và được tôn trọng. Người phụ nữ một khi được công nhận, yêu thương và quan tâm họ có thể làm mọi điều vì bạn.

Em mặc chiếc váy này thật đẹp

Phụ nữ thích làm đẹp, mặc đẹp bởi đó là đặc quyền của người phụ nữ. Nhận được một câu khen rằng “Hôm nay em mặc chiếc váy này đẹp lắm” hay “hôm nay em thật đẹp” thật sự là món quà vô giá đối với phụ nữ. Trăm câu khen của người dưng không bằng một câu khen từ người chồng đầu gối tay ấp bởi sau khi kết hôn người đàn ông dường như “tiếc” những lời khen vợ. Đừng trở thành một người đàn ông ra đường khen thiên hạ, về nhà thờ ơ, chê vợ nhé đàn ông.

Hãy để ý mỗi ngày vợ có thay đổi gì không để dành lời khen thích hợp. Đừng để những công sức làm đẹp của cô ấy đổ sông đổ bể chỉ vì sự vô tâm của mình.

Gia đình này không có em, thật sự không biết làm sao

Hãy khẳng định với vợ rằng gia đình này không có cô ấy thật sự rất mệt mỏi. Tuy vợ nói nhiều, hay cáu gắt nhưng không có cô ấy, mọi việc sẽ xáo trộn. Chồng con không thể hạnh phúc khi không có cô ấy bên cạnh.

Khi nghe được những lời này, chắc chắn phụ nữ xinh đẹp, hạnh phúc hơn mỗi ngày. Người phụ nữ lấy chồng chẳng mong lấy một người quá giàu có, quá đẹp trai, chỉ cần một người có thể nói với mình những câu này thường xuyên.

Bố con anh cần em bên cạnh

Đây là sự thật hiển nhiên nhưng không mấy người chồng nói ra điều đó với vợ mình. Một ngày không vợ, mọi việc trong nhà thật sự rối tung. Bố con không biết xoay sao nếu: cơm nước không ai lo, quần ai không ai giặt giũ, ốm đau bệnh tật thiếu người chăm bẳm. Người vợ mỏng manh, yếu ớt của bạn là người quán xuyến hết tất cả, vậy nên đừng bao giờ khiến họ tổn thương.

Rót vào tai vợ rằng bạn cần có cô ấy trong cuộc đời này. Chắc chắn người phụ nữ dù có mạnh mẽ đến mấy cũng sẽ mềm lòng ngay.

Em muốn gì, anh mua cho em

Tình cảm sau khi kết hôn vơi đi khiến người đàn ông quên mất việc hỏi han vợ mình cần gì, muốn gì như lúc còn yêu. Nhiều người đàn ông vô tâm đến mức vợ dùng màu son gì, mặc đồ size bao nhiêu cũng chẳng biết. Từ nay hãy để tâm đến những việc nhỏ nhặt này để vợ xinh đẹp, hạnh phúc hơn khi ở bên chồng. Tất nhiên vẫn cần “liệu cơm gắp mắm”, tuy vậy đừng quá lo vì người vợ của bạn luôn đủ tinh tế để không đòi hỏi chồng mình những món quà vượt xa kinh tế.

Sưu tầm

Previous articleCàng gom nhặt sớm, tuổi già càng an nhàn nhiều
Next articleMẹo giúp răng trắng sáng tự nhiên