Home Nổi Bật Tôi chọn bình yên

Tôi chọn bình yên

563
0

Cuộc sống là những chuỗi ngày lựa chọn, bạn có thể chọn bình yên cũng có thể chọn dấn thân vào dông bão cuộc đời. Và rồi, sau cùng đích đến vẫn là bình yên

Tôi sẽ chọn bình yên, mặc cho trái đất có nhiều biến đổi. Mặc cho lòng người có đầy giông bão.Tôi vẫn sẽ chọn bình yên, để cho tâm hồn được bình yên. Có nhiều người bảo: “Làm sao mà bình yên giữa sóng gió cuộc đời?” Tôi đáp lại rằng: “Vậy, tại sao lại không thể?”

Ta cứ tìm hạnh phúc ở đâu xa mà quên mất rằng hạnh phúc luôn nằm trong ta. Hạnh phúc không đến từ vật chất bên ngoài, hôm nay bạn vui vì có nhà lầu xe hơi… Nhưng rồi niềm vui cũng nhạt nhòa theo thời gian. Hạnh phúc chính là trong trái tim ta biết đủ. 

Hỡi những con người sống vội! Nếu bạn đang trong một vòng luẩn quẩn, bạn đang bế tắc về cuộc sống. Hãy một lần, chỉ một lần thôi yêu thương lấy chính mình, dừng lại và tìm về con người bình an bên trong bạn. Sống chậm lại và cảm nhận. Cảm nhận sự giàu có và hạnh phúc trong từng hơi thở, trong từng nhịp tim, trong từng bước chân…

Và nếu bạn đang tìm cho mình một người thầy để chữa lành vết thương lòng trong bạn thì hãy tìm ngay cuốn sách “Lặng Nhìn Cuộc sống”.

Một cuốn sách vô cùng tuyệt vời giúp ta nhận ra những gì ẩn chứa sau lớp vỏ bọc hằng ngày ta cứ mang theo, cùng với khoảng lặng rất nhỏ đủ để khiến ta cảm thấy bình yên và thanh thản. Và đặc biệt giúp ta nhìn lại hành trình của chính mình và tiếp thêm động lực để ta tiến về phía trước.

Previous article3 điều tuyệt vời nhất nên làm vào buổi sáng
Next articleAi không nên ăn nội tạng động vật?