Home Chưa được phân loại Phụ nữ tuổi 30 nhất định phải làm thật tốt 10 điều...

Phụ nữ tuổi 30 nhất định phải làm thật tốt 10 điều này!

372
0

Một là: Học nấu ngay

Bạn nên có ít nhất một “món tủ” mà đó là món bạn nấu tốt hơn bất cứ ai; dù là món chính hay món tráng miệng. Nấu ăn, trước hết là bạn tự phục vụ bản thân, sau đó là để thể hiện tình yêu thương với những người thân của mình. Nấu ăn ngon giúp bạn tự tin hơn rất nhiều.

Hai là: Hiểu ai mới là bạn tốt thực sự

Khi còn trẻ bạn dễ dàng làm quen với các mối quan hệ mới. Tuy nhiên, một thời gian sau, họ ra đi và chỉ có những người bạn thực sự ở lại – đó là những người giúp bạn vượt qua nỗi buồn và chia sẻ niềm vui. Hãy trân trọng những người cùng bạn đi qua quãng thời gian khó khăn.

Ba là Kiếm tiền phát triển nhiều nguồn thu nhập

Hãy đảm bảo rằng bạn có thêm nguồn thu nhập ở tuổi 30. Bạn có thể làm công việc tự do hay tự kinh doanh. Bởi ngay cả khi bạn đang làm việc trong một công ty hàng đầu thì cũng chẳng có gì đảm bảo cho bạn một tương lai ổn định. Đó là lý do tại sao bạn cần thiết phải tạo cho mình một nguồn thu nữa để có thể xoay xở cho các tình huống không mong muốn.

Bốn là: Mở tài khoản tiết kiệm và đầu tư

Một tài khoản tiết kiệm sẽ giúp bạn quản lý chi tiêu và chuẩn bị cho tương lai dễ dàng hơn. Hãy tập đầu tư vào những điều có lợi cho bản thân.

Năm là: Học cách phát biểu trước đám đông

Bạn thường cảm thấy bối rối khi phải nói trước đám đông hay đứng đơ ra nếu nói chuyện với người lạ. Hãy học hỏi để vượt qua nỗi sợ hãi này. Một người có thể giữ bình tĩnh và nói chuyện lưu loát sẽ nhận được sự chú ý, đánh giá cao. Giỏi giao tiếp, bạn có thể trình bày dự án thành công, thuyết phục sếp tăng lương và giải quyết xung đột.

Sáu là: Định hình phong cách cho chính mình

Khi đã tìm thấy phong cách cá nhân của mình, bạn sẽ không phải khó khăn trong việc chọn quần áo để mặc mỗi ngày. Hơn nữa, xác định phong cách cũng đồng nghĩa với việc bạn xây dựng được thương hiệu cá nhân. Ngoại hình của bạn là thứ đầu tiên tạo được ấn tượng với người đối diện.

Bảy là: Giữ gìn vóc dáng

Bạn có thể dễ dàng duy trì được vóc dáng đẹp mà chẳng cần tập thể dục hay ăn khoai tây chiên vào ban đêm cũng không tăng cân, nhưng đó là chuyện khi bạn còn trẻ. Theo thời gian, cơ bắp sẽ xuống cấp và sự trao đổi chất cũng chậm lại. Vì thế, nếu không muốn “ngồi ghế dự bị” ở tuổi 50 thì hãy bắt đầu thói quen tập thể thao khi 30 tuổi. Lịch trình hàng tuần của bạn nên bao gồm hoạt động thể chất để giữ được vóc dáng cân đối và sức khỏe tốt.

Tám là: Có bằng lái ô tô

Một khi bạn có bằng lái, bạn sẽ bắt đầu nghĩ tới việc mua một chiếc ô tô và đó là động lực để tăng thu nhập. Việc đi du lịch cũng sẽ dễ dàng hơn khi bạn có bằng lái – bạn có thể thuê một chiếc xe khi ra nước ngoài và có thể đi nhiều nơi thưởng ngoạn phong cảnh.

Chín là: Học cách yêu bản thân

Thật tuyệt vời nếu bạn học được cách yêu chính bản thân mình, với những gì mình vốn có và cả bản ngã của mình nữa. Hãy chăm sóc tưới tắm cho tâm hồn mình, để nó lại tỏa sáng ngay cả vào những khoảng thời gian nhọc nhằn nhất.

Và cuối cùng: Hẹn hò nhiều vào

Hãy hẹn hò nhiều nhất có thể. Hẹn hò không phải để bạn vui cho qua ngày, hẹn hò với nhiều chàng trai sẽ cho bạn những cơ hội để khám phá ra chính bản thân mình, xem mình thích hợp với ai nhất.

Chúc bạn luôn hạnh phúc và xinh đẹp!

ST

Previous article3 động tác đơn giản ngừa bệnh thoái hóa khớp cổ chân
Next articleCác thực phẩm giúp giảm cholesterol “xấu” trong máu