Home Sống Khỏe Bài Thuốc Hay Nước ép rau mùi đẩy 80% kim loại nặng ra khỏi cơ...

Nước ép rau mùi đẩy 80% kim loại nặng ra khỏi cơ thể

453
0

Theo các nhà khoa học, rau mùi được xem là liều thuốc hiệu quả nhất trong việc đào thải kim loại nặng ra khỏi cơ thể. Họ đã chỉ ra rằng rau mùi có thể thải kim loại nặng như nhôm, thủy ngân, và chì khỏi cơ thể. Bên cạnh đó, rau mùi còn chứa một lượng lớn các khoáng chất như kali, canxi, magie và sắt. Nó cũng là nguồn vitamin A và K có tác dụng chống viêm, kháng nấm và khử trùng trong quá trình thải độc cơ thể.

Việc đào thải những kim loại này rất có lợi với cơ thể và sức khỏe của mỗi người. Vì nếu cơ thể tích tụ quá nhiều kim loại nặng có thể dẫn đến các vấn đề sức khỏe nghiêm trọng như ung thư, suy thoái não, bệnh tim, bệnh thận, bệnh phổi và các vấn đề cảm xúc khác.

Công thức để tạo ra ly nước ép rau mùi có tác dụng thần kì đẩy 80% kim loại nặng ra khỏi cơ thể vô cùng đơn giản. Đầu tiên bạn cần chuẩn bị rau mùi hữu cơ tươi xắt nhỏ, nước ép táo, nước đun sôi để nguội, bột cỏ lúa mì hoặc bột lá mầm bất kỳ. Cho tất cả các nguyên liệu trên vào máy xay sinh tố xay đều và thưởng thức. Bên cạnh đó, bạn cũng có thể dùng tinh dầu rau mùi pha cùng với nước để giúp đào thải kim loại nặng qua nước tiểu, đẩy nhanh quá trình thanh lọc cơ thể.

Một loại rau phổ biến ở Việt Nam, giá thành rẻ mà công dụng tuyệt vời như rau mùi quả là sự kì diệu mà thiên nhiên ban tặng phải không mọi người. Biết được tác dụng thần kì của rau mùi, cả nhà nhớ thực hiện một cốc rau mùi để bảo vệ sức khỏe của mình nhé!

Previous article4 thứ trên đời nhất định không thể mắc nợ, dù là người thân trong nhà
Next articleThời buổi này sao phân thật giả