Home Chưa được phân loại Muốn biết người phụ nữ có phúc khí hay không, hãy nhìn...

Muốn biết người phụ nữ có phúc khí hay không, hãy nhìn cách họ ăn nói!

“Nhìn mặt mà bắt hình dong” không hoàn toàn có thể đánh giá được toàn bộ tính cách của một người. Tuy nhiên, thông qua việc quan sát cách ăn nói, cử chỉ bạn có thể nhìn ra được hậu vận nửa đời sau của một người.

792
0

Cái miệng là cái duyên cũng là cái vận; có cái miệng biết nhả ngọc phun châu, lại có cái miệng biến thành lời dao kiếm. Bởi vậy, miệng không chỉ là một đường nét trên khuôn mặt, mà còn ảnh hưởng sâu sắc đến phúc phận của một người phụ nữ.

Người phụ nữ càng nói năng dịu dàng thì càng có phúc phận

Trong cuộc sống, có một kiểu phụ nữ luôn may mắn hơn những người khác, đó chính là phụ nữ biết nói lời dịu dàng.

Bất kể trong trường hợp nào, người phụ nữ như vậy cũng luôn biết hành xử theo hoàn cảnh, sảng khoái nói năng, chỉ đôi ba câu đã có thể cho người ta cảm giác của sự thông minh tài giỏi.

Người phụ nữ như vậy, biết rằng lúc nào cần phải khéo léo ngọt ngào, lúc nào cần phải thẳng thắn cương quyết. Khi cần, họ có thể biến những lời tựa như đao kiếm thành những cơn mưa phùn dịu nhẹ, biến bầu không khí căng thẳng trở nên thoải mái nhẹ nhàng. Không cần đến dung mạo lay động lòng người, không cần đến sắc đẹp cá lặn chim sa, chỉ cần dựa vào lời nói dịu dàng, họ có thể khiến lòng người như tắm mát gió xuân.

Một người phụ nữ biết nói chuyện, hơn nữa là nói những lời tốt đẹp, tự nhiên sẽ có sức hấp dẫn đặc biệt, là người phụ nữ thông minh sắc sảo ai gặp cũng thấy quý mến; họ vừa biết cách khiến cho gia đình vui vẻ, vừa khiến cho người thân bạn bè hân hoan, lại vừa được các đồng nghiệp nhiệt thành chào đón.

Người phụ nữ càng dễ dàng ăn uống thì càng thêm hạnh phúc

Ngày nay, có rất nhiều người vất vả với việc ăn kiêng giảm cân, nhưng lại rất ít người nhớ đến câu nói của ông bà ta xưa kia, rằng: “Ăn được là phúc”.

Người phụ nữ có thể vô tư ăn uống, không câu nệ vào món nọ món kia, thì không chỉ có thể trạng tốt mà tinh thần cũng luôn vui vẻ. Việc ăn uống tưởng như không quan trọng, thật ra lại gắn bó chặt chẽ với tố chất thân thể mỗi người. Thân thể khỏe mạnh, tinh thần cũng sảng khoái vững vàng. Rất nhiều người đợi đến lúc lâm bệnh rồi, hoặc già cả rồi, mới nhận thấy ăn được ngủ được là chuyện xa xỉ biết chừng nào.

Người phụ nữ “thích ăn” là người biết tận hưởng cuộc sống. Sống điềm nhiên tự tại, mà ăn uống cũng tự tại điềm nhiên, đừng vì nỗi lo sợ thể hình hay chương trình giảm cân nào đó mà khiến cho việc ăn uống trở thành áp lực nặng nề. Làm được như thế, thì cuộc sống cũng sẽ trở nên muôn màu muôn vẻ hơn.

Một người có thể ăn uống vui vẻ sẽ có được cảm giác yêu đời và sống hạnh phúc hơn. Người như vậy thường lạc quan tích cực, giỏi về việc tìm kiếm niềm vui từ trong những việc nhỏ nhặt của cuộc sống.

Biết tận hưởng đời người, cuộc đời này mới không lãng phí. Người phụ nữ như vậy, ngày tháng sẽ ngày càng hạnh phúc.

Người phụ nữ khéo nói là người có vận khí, người phụ nữ giỏi ăn là người có phúc khí. Cái miệng nắm giữ ăn nói và nhân duyên của một người. Phúc vận của người phụ nữ, toàn bộ đều ở nơi cái miệng mà thành.

Vui vẻ trò chuyện, vui vẻ ăn uống, làm một người phụ nữ có phúc khí thật ra lại đơn giản bất ngờ!

Sưu tầm

Previous articleTâm lí vui vẻ giúp người ta sống thọ hơn!
Next articleĐời người là quá trình hoàn trả những gì đã thiếu nợ, cho đi càng nhiều càng hạnh phúc