Home Phong Cách Sống Du Lịch Gợi ý điểm đến cho chuyến du hành đầu xuân của 12...

Gợi ý điểm đến cho chuyến du hành đầu xuân của 12 con giáp

Chuyến xuất hành xa đầu năm không phải là bạ đâu đi đó, tất cả đều có quy định của nó. Ông bà cũng thường dạy “có thờ có thiêng có kiêng có lành”. Nếu tin tưởng vào tâm linh, mong muốn chuyến đi đầu năm suôn sẻ thì đây là những gợi ý đắt giá mà thầy phong thủy dành cho bạn.

711
0

Tuổi Tý

Với tuổi Tý điểm đến được gợi ý là Hàn Quốc. Bạn nên đi vào tháng 4, 8 và 12. Theo thầy phong thủy thì người tuổi Tý năm nay gặp sao xấu. Do đó, khi đi du lịch, bạn nên cố gắng đặt phòng khách sạn tươi tắn hơn để tránh nguồn năng lượng tiêu cực. Song song với đó việc cẩn thận trong chuyến đi vào năm xấu vẫn là điều vô cùng cần thiết mà bạn nên nhớ.

Tuổi Sửu

Phong phú hơn tuổi Tý, tuổi Sửu năm nay có nhiều điểm đến hơn như Bắc Kinh, Cáp Nhĩ Tân (Trung Quốc) và Nga. Thời điểm hợp mạng là tháng 6, tháng 7 và tháng 8. Thầy phong thủy cũng nhận định, người tuổi Sửu năm nay may mắn, nên xem xét du lịch về hướng Bắc, xuất hành hướng Bắc ngày đầu năm cũng cực tốt cho bạn.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần nên đi Thái Lan, Đà Nẵng (Việt Nam) vào tháng 6. “Năm nay, bạn có cơ hội lớn để thăng tiến. Hãy tận hưởng bằng một điểm đến nghỉ dưỡng tuyệt hảo”, thầy phong thủy đánh giá. Có cả điểm du lịch trong nước và nước ngoài, tuổi Dần tha hồ lựa chọn.

Tuổi Thìn

Các điểm đến ở châu Âu được khuyên cho tuổi Thìn như Italy, Pháp vào tháng 4 và tháng 10. Thầy phong thủy cũng nói: Năm nay, tiền tài của bạn bị xung khắc với vị thần của năm (Tai Sui). Vì vậy hãy chắc chắn tiêu tiền những việc thật sự xứng đáng, cần thiết. Hãy cân nhắc thật kĩ trước mỗi chuyến đi nhé. Bạn hẳn không muốn mình rỗng túi lúc về nhà nhỉ?

Tuổi Tỵ

Người tuổi Tỵ năm nay nếu xuất ngoại nên chọn quốc đảo Maldives làm điểm đến vào tháng 5. Sao may mắn của tuổi Tỵ tỏa sáng trong năm nay và bạn sẽ có một năm tuyệt vời bên cạnh người yêu hoặc gia đình. Tại sao không chọn một nơi nào đó thật lãng mạn?

Tuổi Ngọ

Tháng 2, 10, người tuổi Ngọ nên đi Australia. Nhờ vào ngôi sao may mắn, bạn có một năm thịnh vượng nên hãy tận hưởng.

Tuổi Mùi

Điểm đến lý tưởng cho bạn năm nay là Thụy Sĩ và Canada, nên đi vào tháng 11, 12. Theo thầy phong thủy, những điều không tốt sẽ được hóa giải trong năm này nhờ ngôi sao may mắn. Hãy tận hưởng những môn thể thao hoặc các hoạt động ngoài trời trong kỳ nghỉ của bạn.

Tuổi Thân

Phuket (Thái Lan), Bali (Indonesia) được khuyên đi vào tháng 4, 12. Bởi năm nay người tuổi Thân dễ bị biến đổi cảm xúc nên hay chọn những nơi đông đúc mà vui lên.

Tuổi Dậu

Năm nay, người tuổi Dậu nên đi Tokyo (Nhật Bản), Đài Loan vào tháng 3, 4. 2019 là một năm không phải quá tệ với bạn. Hãy đi về phía Đông để tăng thêm may mắn.

Tuổi Tuất

Người tuổi Tuất năm nay có thể đi Đài Loan, Tam Á Hải Nam (Trung Quốc), Việt Nam vào tháng 4, 9, 10. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn dành các kỳ nghỉ cho những chuyến du lịch bởi đây là năm Tai Sui hộ mệnh bạn.

Tuổi Hợi

Đây là một năm khá thuận lợi cho người tuổi Hợi, sự nghiệp thành công, quan hệ xã giao rộng mở, tình duyên cũng tiến triển. Người chưa kết hôn dễ tìm được bạn đời như ý, gia đạo bình yên.

Bạn có thể đến Đà Lạt để tận hưởng khung cảnh lãng mạn, nhâm nhi đồ uống nóng trong một quán cà phê ven đường và tha hồ thưởng thức những món ngon trong tiết trời se lạnh. Biết đâu bạn sẽ bắt gặp người trong mộng của mình tại thành phố ngàn hoa.

Tuân thủ theo luật phong thủy này, chuyến du hành của 12 con giáp trong năm nay chắc chắn sẽ suôn sẻ.

Tổng hợp

Previous article5 loại thực phẩm rút ngắn thời gian mắc cảm cúm
Next articleKhám phá thiên đường hoa Nhật Bản