Home Nổi Bật Bí quyết phong thủy đơn giản “gọi” tiền vào nhà

Bí quyết phong thủy đơn giản “gọi” tiền vào nhà

Xác định được khu vực tài lộc trong nhà, văn phòng, công ty… và áp dụng một số biện pháp phong thủy sau đây sẽ tăng khả năng thu hút sinh khí và giữ tiền cho bạn.

1562
0
Bamboo plant on table by arm chair

Bố trí những cây khỏe mạnh, tươi tốt

Nguyên tắc đầu tiên trong việc chọn phong thủy “gọi” tiền vào nhà thì bạn phải đưa vào khu vực tài lộc các loại cây lọc không khí hay bất kì loại cây nào có khả năng phát triển trong điều kiện ánh sáng của không gian. Sẽ là tuyệt vời nếu bạn trang trí khu vực này thêm một vòi nước thật sạch và trong.

Chú ý hình dạng cụ thể của 3 nguyên tố

Mỗi một nguyên tố sẽ được biểu đạt bằng những hình dạng riêng biệt. Điển hình mệnh Mộc ứng với hình chữ nhật, mệnh Thổ ứng với hình vuông, mệnh Thủy ứng với biểu tượng hình sóng. Khi thiết kế cho mỗi nguyên tố, cần đặt chúng trong khung ảnh với những họa tiết đặc trưng hoặc có hình dạng tương ứng như trên. Điều đó sẽ mang lại nguồn sinh khí phù hợp cho khu vực tài lộc.

Màu sắc

Đối với màu sắc cho khu vực này, bạn có thể lựa chọn các màu như: Xanh lá cây, nâu, lam, đen, vàng nhạt hoặc vàng đất. Bên cạnh đó, bạn có thể thêm một chút màu đỏ, cam, tím hay hồng sẽ có ý nghĩa như một tia lửa giúp làm bùng lên dòng năng lượng của khu vực tài lộc. Bất kì thứ gì đại diện cho sự thịnh vượng đều có thể sử dụng để trang trí cho khu vực này. Hãy tìm ra một thứ gì đó thực sự đánh thức nguồn sinh khí tài lộc có trong bạn. Dưới đây là những vật phẩm phong thủy cổ điển tốt cho khả năng sinh khí tài lộc: Bể cá phong thủy, đồng xu cổ. lộc bình, tượng phật Di-lặc, thuyền tài lộc, đá thạch anh vàng, đá pyrite, giữ cho dòng sinh khí luôn tươi mới.

Ngoài những lưu ý trên, cả nhà cũng có thể khởi động nguồn năng lượng tiền tài bằng việc giữ khu vực tài lộc luôn sáng sủa bằng nến và âm thanh của nhạc đấy ạ!

Previous articleCó loại rau thơm giúp đẩy 80% kim loại nặng ra cơ thể, bạn biết chưa?
Next articleNhững mẹo giúp tôn lên sự sang trọng, quý phái khi diện đầm trung niên