Home Chưa được phân loại 65 năm bên nhau, cặp vợ chồng già tổ chức kỉ niệm...

65 năm bên nhau, cặp vợ chồng già tổ chức kỉ niệm ngày cưới trong niềm hạnh phúc

Tay trong tay, ánh nhìn trao nhau trìu mến, nụ cười hạnh phúc khi bên nhau... hình ảnh hai cụ Ruby và Harold (Mỹ) vẫn thắm thiết sau 65 năm ngày cưới khiến nhiều người xúc động và ngưỡng mộ.

1284
0

Megan Vaughan, nhiếp ảnh gia ở Nevada (Mỹ) cho biết 5 năm trước cô từng được mời chụp ảnh cho hai ông bà nhân 60 năm ngày cưới của họ. 5 năm sau, cô tiếp tục được chọn ghi lại những khoảnh khắc ấn tượng của ‘đôi tình nhân’ và cô rất xúc động khi chứng kiến tình cảm họ dành cho nhau.

“Harold như tôi nhớ, vẫn luôn cười và hay pha trò. Nhưng buồn thay, trí nhớ Ruby đã suy giảm. Bà ấy không nhớ tôi, nhưng bà ấy ra tận cửa chào đón tôi và ôm tôi thật chặt như thể ôm người thân đã lâu không gặp”, cô chia sẻ trên BoredPanda.

“Thật buồn khi bà ấy không nhớ tôi hoặc khoảng thời gian tuyệt vời chúng tôi đã có với nhau. Nhưng bà ấy thích xem những bức ảnh tôi chụp…

Ngày nay, rất hiếm thấy một tình yêu lâu bền như tình yêu của hai ông bà. Tôi tin rằng tình yêu ấy đáng được tôn vinh, lưu giữ và là tấm gương cho chúng ta hướng tới”, cô viết.

Nhìn vào ánh mắt, cử chỉ… của hai cụ dành cho nhau, bạn sẽ hiểu vì sao cô có ý nghĩ ấy.

Tóc đã bạc trắng vẫn là tình nhân

Trao tay nhau bó hoa tình yêu nguyên vẹn như ngày cưới

Dắt tay nhau đi hết chặng cuối cuộc đời

 

Previous article5 thời điểm dù có khát đến mấy cũng không nên uống nước
Next articleDù con đi khắp đó đây, sao bằng bên mẹ ngập đầy tình thương?