Home Nổi Bật 10 câu nói dạy phụ nữ sống đúng phong cách, làm người...

10 câu nói dạy phụ nữ sống đúng phong cách, làm người hạnh phúc

2373
0

Phụ nữ có phong cách không chỉ khiến đàn ông mê mệt, khiến người xung quanh trầm trồ mà đối với chính bản thân họ, một khi đã mở lòng để đón nhận những điều tốt đẹp, phụ nữ sẽ có được hạnh phúc.

Coco Chanel, sinh ngày 19/8/1883 là một tên tuổi tạo mẫu lẫy lừng của nền thời trang thế giới. Đồng thời, với cách sống phóng khoáng, cống hiến hết mình trong công việc cũng như đời sống hàng ngày, Coco Chanel luôn là biểu tượng của người phụ nữ hiện đại. Đồng thời, bà cũng nổi tiếng với những phát ngôn đi vào lòng người, đặc biệt hướng tới cách sống của phụ nữ hiện đại.

Ở tuổi 20, bạn có thể bỏ quên dung nhan, vì lúc đó, tạo hóa cho bạn đầy đủ những gì bạn cần. Nhưng, sang đến tuổi 40, bạn vẫn tiếp tục bỏ quên vẻ ngoài của mình thì đó chính là tội lỗi của bạn.

Bạn không cần phải đẹp xuất sắc, phải nghiêng nước nghiêng thành thì mới có được hạnh phúc. Nhưng bạn hoàn toàn có thể chọn cho mình một bộ váy đẹp, tô điểm cho mình nước son thật phù hợp và rạng rỡ bước ra đường trong sự tự tin vốn có của mỗi người

Phụ nữ luôn ghen tị đối với đàn ông. Bất cứ thứ gì người đàn ông đạt được, phụ nữ đều kỳ vọng mong muốn, đều ước ao có thể thành công như vậy. Nhưng, đạt được để làm gì, trong khi, bạn có thể sở hữu tất cả những điều tuyệt vời đó khi bạn chiếm lĩnh được trái tim người đàn ông của mình.

Bạn có thể đằm thắm khi làm vợ, dịu dàng khi làm mẹ nhưng trong công việc, không ai cho bạn thời gian để thể hiện sự êm ái đó của mình. Người phụ nữ, muốn thành công trong sự nghiệp cũng phải mạnh mẽ như bất cứ ai, nỗ lực hơn bất cứ ai.

Sưu tầm

Nguồn: Phụ Nữ Gia Đình

Previous articleCó 4 loại quả càng ăn càng béo
Next articleTháng Bảy chênh chao